0985 339 888

Visa định cư Mỹ là gì? Làm thế nào để xin visa định cư Mỹ?

Mỹ luôn là đất nước mà nhiều người trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam mong muốn được sở hữu quốc tịch. Nhưng những năm gần đây, xin visa định cư Mỹ đã khó khăn hơn rất nhiều do chính phủ Hoa Kỳ thắt chặt chính sách nhập cư. Vậy làm thế nào để xin được visa định cư ở Mỹ?

Visa định cư Mỹ là gì?

Visa định cư Mỹ là mong muốn của công dân nhiều nước trên thế giới

Visa định cư Mỹ là chứng nhận cho công dân nước ngoài được phép nhập cư vào Mỹ. Họ cũng được sinh sống lâu dài, làm việc và học tập mà không phải chịu bất kỳ sự hạn chế nào, cả về thời gian lẫn mục đích. Những người đã có visa định cư sẽ có khả năng được chính phủ Mỹ cấp chứng nhận thường trú nhân hay còn gọi là thẻ xanh nếu đáp ứng được một số tiêu chí trong quy định về loại visa đó.

Làm thế nào để xin visa định cư Mỹ?

Visa định cư tại Mỹ được cấp cho đương đơn có các mối quan hệ gia đình với công dân Mỹ theo diện đoàn tụ, đầu tư, việc làm, tị nạn.

Trong hệ thống nhập cư của Mỹ, visa diện đoàn tụ là nhiều nhất

Visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình: Đây là loại visa chủ yếu trong hệ thống nhập cư của Mỹ. Theo đó đương đơn được bảo lãnh đều phải là thành viên trực hệ và thành viên gia đình. Đồng thời, hồ sơ cần đáp ứng được những yêu cầu riêng cho từng loại visa.

Visa định cư Mỹ trong chương trình ưu tiên việc làm: Đòi hỏi của chính phủ Mỹ ở diện visa này khá cao. Đương đơn cần có nhiều tiêu chí theo yêu cầu của chính sách về việc làm cho người nước ngoài.

Visa định cư tại Mỹ theo diện đầu tư

Visa định cư Mỹ diện đầu tư: Đương đơn của diện visa này cần phải đầu tư vào một doanh nghiệp tại Mỹ trên 900.000USD. Doanh nghiệp đó phải có trên 10 lao động.

Mỹ là siêu cường quốc trên thế giới, có nền văn minh dân chủ và là điểm đầu của những xu hướng phát triển. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi mỗi năm có hàng triệu người mong muốn được sinh sống hợp pháp ở đây. Việc xin visa định cư tại Mỹ cũng được xem là khó nhất trong tất cả các quốc gia.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xin thị thực định cư Mỹ mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với công ty TNHH MTV TopAsia Travel để được tư vấn. Chúng tôi là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa. Những chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn trong thời gian nhanh nhất.

Hotline của chúng tôi: 0985 339 888 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Visa định cư Mỹ tưởng chừng rất khó, nhưng nếu nắm rõ mọi thủ tục, quy trình lại khá đơn giản. Chúc bạn thành công để trở thành công dân của một quốc gia được cả thế giới ngưỡng mộ.

Trả lời