0985 339 888

Tổng hợp các tour du lịch 30/4 siêu hấp dẫn từ Top Asia Travel

Khởi động cho mùa du lịch hè năm 2018, dịp lễ 30/4 năm nay được mọi người mong chờ vì chúng ta sẽ được nghỉ đến 4 ngày. Bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ này chưa? Hãy tham khảo các tour du lịch 30/4 cực kỳ hấp dẫn từ Top Asia Travel bạn nhé!

1. Đôi nét về Top Asia Travel

Top Asia Travel là đơn vị lữ hành được nhiều người biết đến tại thị trường Việt Nam. Sau một thời gian thành lập, chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng các tour du lịch trong nước, nước ngoài, đặc biệt là các tour – land tour đến đất nước Campuchia xinh đẹp.

Top Asia Travel chuyên cung cấp các tour du lịch

Top Asia Travel chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước

>>>>>> Xem thêm: Tour du lịch trong nước

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, Top Asia Travel cũng liên tục đưa ra rất nhiều những khuyến mãi hấp dẫn nhằm giúp du khách tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn. Với đội ngũ hướng dẫn viên tận tình, chuyên nghiệp, có kiến thức về từng địa danh, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ niệm khó quên cho các du khách.

2. Tour du lịch 30/4 trong nước

Tour du lịch 30/4 tại Top Asia Travel được triển khai đến gần khắp các điểm du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các tour đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Sapa, Côn Đảo, Bến Tre – Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long…

Đà Lạt điểm hấp dẫn du khách đến

Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn du khách

>>>>>>> Xem thêm: Tour du lịch ngoài nước

Các tour trong nước hiện tại của chúng tôi đều có lịch trình khá cụ thể, thời gian đi ngắn ngày chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày tùy theo thời gian mà các du khách lựa chọn. Bên cạnh đó, so sánh với nhiều đơn vị lữ hành hiện có, Top Asia Travel vẫn là 1 trong những công ty có mức giá khá phù hợp với thu nhập của người dân Việt.

3. Tour du lịch nước ngoài

Với thời gian nghỉ lễ kéo dài tới 4 ngày, việc đi du lịch nước ngoài cũng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là các điểm đến khá gần với Việt Nam như Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản… Đây cũng là một trong những tour du lịch được chúng tôi đưa vào khai thác và cung cấp cho các khách hàng tại Việt Nam.

Thời gian ngắn bạn có thể lựa chọn Thái Lan là điểm dừng chân

Thời gian ngắn bạn có thể lựa chọn Thái Lan là điểm dừng chân

Lịch trình tour du lịch 30/4 nước ngoài cũng khá gấp gáp tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích du khách đến các địa điểm ở khu vực Đông Nam Á. Thời gian vừa đủ để bạn trải nghiệm được tất cả mọi danh thắng, thưởng thức mọi món ngon tại nơi đây.

Bên cạnh đó, để có thể đặt chỗ sớm và có những lịch trình cụ thể khi đi tour nước ngoài, quý khách cũng nên tham khảo về các địa danh để tìm cho mình một tour du lịch thích hợp. Top Asia Travel cung cấp các tour du lịch cho cá nhân, tập thể để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Tour du lịch 30/4 tại Top Asia Travel luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi liên tục đưa ra cho các bạn những lịch trình khoa học nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888281828 – 0931939888 để được tư vấn cụ thể hơn về các tour du lịch trong và ngoài nước!

Hãy liên hệ với chúng tôi:

TOP ASIA TRAVEL

– Phone: 0888281828 – 0931939888
– Email: info@topasiatravel.com.vn
– Website: www.topasiatravel.vn

Trả lời