1900 636 626

Thông Tin Về Visa Du Lịch Singapore

Tất tật thông tin về visa du lịch Singapore 

Visa du lịch Singapore năm 2019 có gì thay đổi? Khi du lịch Singapore liệu có phải xin cấp visa hay không? Để chuyến đi du lịch Singapore của bạn được thuận lợi, an toàn và thú vị, cách tốt nhất là bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân, chứng minh tài chính, vé máy bay đầy đủ và đừng quên cập nhật quy định mới nhất về quy định visa khi du lịch Singapore.

https://topasiatravel.vn/thongtinvevisadulichsingapore/

Thông tin mới nhất về visa du lịch Singapore 2019

Quy định mới nhất về visa du lịch Singapore năm 2019

Những người từng đi du lịch Singapore đều biết rằng, Việt Nam là một trong những quốc gia được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Singapore theo diện du lịch ngắn ngày theo chính sách tối huệ quốc. Theo đó, công dân Việt Nam đến Singapore du lịch và lưu trú trong vòng 30 ngày sẽ được miễn visa du lịch Singapore. Vậy còn bây giờ thì sao?

Năm 2019, Việt Nam vẫn được hưởng đãi ngộ từ chính sách tối huệ quốc về miễn thị thực. Do đó, công dân Việt Nam có nhu cầu đến Singapore du lịch sẽ không phải đến Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán của Singapore để xin visa nữa.

https://topasiatravel.vn/thongtinvevisadulichsingapore/

Công dân Việt Nam đi du lịch Singapore sẽ được miễn thị thực

Tuy nhiên, chúng ta đều biết, Singapore là một trong những quốc gia có hệ thống pháp luật rất nghiêm ngặt, nhất là an ninh tại sân bay. Do đó, mặc dù không cần phải xin thị thực khi nhập cảnh du lịch tại Singapore nhưng du khách cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định khác để được nhập cảnh thuận lợi vào Sigapore.

Quy định nhập cảnh dành cho đối tượng được miễn visa du lịch Singapore

  • Hộ chiếu

    https://topasiatravel.vn/thongtinvevisadulichsingapore/

Luôn mang theo hộ chiếu khi du lịch Singapore

Không chỉ Singapore, hầu hết các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam, dù miễn visa du lịch Singapore nhưng xuất trình hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng là điều bắt buộc. Do đó, khi đi du lịch Singapore, du khách phải luôn nhớ mang theo hộ chiếu để làm thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh cũng như làm thủ tục đặt vé máy bay.

  • Không mang theo hàng cấm

https://topasiatravel.vn/thongtinvevisadulichsingapore/

Tuyệt đối không mang vật phẩm bị cấm nhập cảnh vào Singapore

Hàng cấm ở đây không chỉ là các chất kích thích, chất gây nghiện mà còn là các vật phẩm, vật dụng nguy hiểm, có tính sát thương được quy định cụ thể trong danh mục các loại hàng hóa cấm nhập cảnh vào Singapore.

Trước khi lên đường sang Singapore, bạn nên tìm hiểu các loại hàng hóa cấm mang vào Singapore để tránh các rắc rối không đáng có khi làm thủ tục nhập cảnh. Đồng thời, việc mang theo các loại hàng hóa cấm có thể sẽ bị phạt rất nặng. Do đó, du khách cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này.

  • Chứng minh tài chính

https://topasiatravel.vn/thongtinvevisadulichsingapore/

Cần có chứng từ minh chứng khả năng tài chính rõ ràng khi nhập cảnh

Với một quốc gia nghiêm ngặt và kỷ luật như Singapore, việc chứng minh khả tài chính khi du lịch Singapore là một điều bắt buộc. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sao kê số tài khoản để trình diện cơ quan kiểm tra tại sân bay Changi khi được hỏi đến.

  • Có vé máy bay chặng chuyển tiếp hoặc vé khứ hồi

https://topasiatravel.vn/thongtinvevisadulichsingapore/

Vé máy bay  khứ hồi – điều kiện bắt buộc để được nhập cảnh du lịch tại Sing

Khi làm thủ tục nhập cảnh để vào Singapore, bạn sẽ được cơ quan an ninh tại sân bay yêu cầu cung cấp vé máy bay khứ hồi nếu du khách chỉ đến Singapore rồi về nước hoặc vé máy bay cho nước kế tiếp nơi bạn sẽ đi tiếp sau khi rời Singapore.

Vì vậy, bạn nhớ đặt mua vé máy bay và giữ sẵn bên mình để dễ dàng xuất trình cho cơ quan an ninh tại sân bay Singapore.

  • Địa chỉ lưu trú

https://topasiatravel.vn/thongtinvevisadulichsingapore/

Cần có địa chỉ lưu trú trước khi đến Singapore

Điều kiện cuối cùng dành cho công dân Việt Nam được miễn visa du lịch Singapore đó chính là phải có địa chỉ lưu trú rõ ràng trong thời gian lưu trú du lịch tại Singapore. Du khách có thể đặt phòng khách sạn online và in thông tin chỗ lưu trú của mình để cơ quan an ninh kiểm tra. Nếu ở nhà người thân bên Singapore, bạn cũng cần phải cung cấp tên và địa chỉ chỗ ở của người đó để cơ quan an ninh kiểm tra.

Nếu chuẩn bị được tất cả các giấy tờ và lưu ý một số đồ cấm không được mang vào Singapore, không cần phải có visa du lịch Singapore, bạn hoàn toàn có thể vi vu, tận hưởng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc độc đáo tại Singapore. Thưởng thức những món ăn đặc sản, nức tiếng nơi đây.

Nếu lần đầu đi Singapore du lịch, bạn nên book tour để được hướng dẫn chi tiết các thủ tục, giấy tờ cần thiết một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đồng thời, du khách cũng không phải băn khoăn ở đâu, ăn gì, tham quan những địa danh nào khi đến Singapore, tour du lịch sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những điểm đến thú vị nhất cùng những nơi ăn chơi, mua sắm tuyệt vời nhất tại Singapore.

Top Asia Travel – nơi mang bạn đến với đất nước Singapore xinh đẹp, văn minh cùng những chuyến du lịch tràn đầy niềm vui, cảm xúc. Tham khảo các tour không cần visa du lịch Singapore liên tục trong năm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại đây:

Website: http://topasiatravel.com.vn/

Hotline: 0985.339.888 or 0888.28.18.28

 

Trả lời