1900 636 626

Làm visa du lịch Mỹ cần lưu ý gì?

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia áp dụng chế độ thị thực khắt khe nhất so với các nước khác trên thế giới. Do đó, không phải ai cũng có thể dễ dàng làm visa du lịch Mỹ nhằm phục vụ mục đích tham quan của mình. Để hạn chế những khó khăn, bạn nên nắm bắt những lưu ý sau.

Những lưu ý khi làm visa du lịch Mỹ

Lưu ý khi làm visa đi du lịch Mỹ

Làm visa du lịch Mỹ khá phức tạp nên những người mới đi lần đầu cần lưu ý:

– Đăng nhập dữ liệu cá nhân, xin visa Mỹ phải đóng lệ phí, đặt lịch hẹn trước với Đại sứ quán thông qua trang website chính thức https://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-ds160complete.asp.

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu: Hộ chiếu hợp lệ, giấy tờ nhân thân, ảnh chân dung kích thước 5 x 5cm (ảnh màu, nền trắng, không đeo kính), thư hẹn phỏng vấn, chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô,…), chứng minh công việc (giấy phép đăng ký kinh doanh/ hợp đồng lao động), lịch trình du lịch chi tiết, xác nhận đặt vé máy bay, khách sạn,….

– Hồ sơ làm visa du lịch Mỹ được nộp trước ít nhất 3 tuần trước kể từ ngày dự đi bởi số ngày xử lý hồ sơ có thể kéo dài hoặc ngắn hơn tùy từng trường hợp. Ngoài ra, lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung một số văn bản khác, bạn cần xem xét nộp sớm tránh bỏ lỡ kế hoạch.

– Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều được công chứng trong thời gian còn hiệu lực và đã dịch sang tiếng Anh.

– Người xin visa trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại sứ quán để phỏng vấn.

Như vậy, nếu chưa nắm bắt rõ các quy định hoặc không tự tin trước các điều kiện thủ tục của Đại sứ quán, bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Mỹ trọn gói của TopAsia Travel.

Dịch vụ visa du lịch Mỹ uy tín tại TopAsia Travel

Làm visa Mỹ uy tín tại TopAsia Travel

TopAsia Travel là một trong những đơn vị nhận làm visa du lịch Mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh riêng đảm bảo:

– Hướng dẫn tận tình cách làm hồ sơ, tư vấn, giải đáp thắc mắc, xử lý các sự cố mà khách hàng đang gặp phải chu đáo.

– Hỗ trợ tối đa quá trình đăng ký, đặt lịch hẹn, cách thức điền thông tin trực tuyến đơn giản, chính xác giảm sai lầm.

– Giới thiệu về các câu hỏi thường gặp, những mẹo trả lời thuận lợi, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn tự tin, thoải mái, tạo thiện cảm cho người xét duyệt mở rộng cơ hội đậu visa.

– Quy trình làm việc nhanh chóng, cam kết xin thành công thị thực trong thời gian ngắn với chi phí thấp.

TopAsia Travel tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách trong mọi trường hợp. Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi khi có mong muốn làm visa du lịch Mỹ thực hiện ước mơ đặt chân lên miền đất hứa. Đường dây nóng 0985 339 888 sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời