0985 339 888

Kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ thành công

Du lịch tại các quốc gia phát triển như Mỹ không còn quá xa lạ với một số người Việt. Tuy nhiên, để được tham quan cường quốc này có khá nhiều thủ tục phải hoàn thành, trong đó có phỏng vấn visa. Đây là điều mà không ít người lo ngại. Những kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ sau đây sẽ giúp bạn tăng khả năng thành công.

Kinh nghiệm khi phỏng vấn visa du lịch Mỹ

Nắm rõ kinh nghiệm để phỏng vấn visa du lịch Mỹ thành công

Cho dù bạn đã từng phỏng vấn visa du lịch nhiều nước, thì mỗi nơi vẫn sẽ có những khác biệt. Mỹ lại càng làm bạn ngại ngần, nhưng chỉ cần bạn nắm rõ mấy lưu ý sau thì khả năng đỗ visa rất cao:

– Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Ngay khi có lich hẹn phỏng vấn visa du lịch Mỹ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. Trong lúc chờ đợi, kiểm tra lại thứ tự sắp xếp đã đúng chưa. Giấy tờ theo thứ tự bao gồm:

+ Giấy tờ tùy thân: Giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) có công chứng, sổ hộ khẩu có công chứng, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).

+ Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính đến ngày dự kiến kết thúc chuyến du lịch.

+ 01 ảnh hộ chiếu 5×5 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng.

+ Giấy xác nhận của đơn DS-160 có mã vạch.

+ Hóa đơn nộp lệ phí visa.

+ Giấy hẹn phỏng vấn.

+ Giấy tờ chứng minh tài chính.

+ Lịch trình chuyến đi.

+ Giấy mời.

– Trả lời phỏng vấn

Trả lời phỏng vấn chính xác, thật thà, dễ hiểu

+ Nghe hết câu hỏi mới trả lời: Phép lịch sự tối thiểu này cần được biết đến đầu tiên. Vì vậy, chỉ cần bạn cắt lời, nhân viên đại sứ quán đã loại hồ sơ của bạn ngay.

+ Hiểu rõ câu hỏi: Không ai muốn nghe một câu trả lời sai chủ đề được hỏi. Vì vậy, nếu chưa hiểu câu hỏi, bạn có thể đề nghị nhân viên đại sứ quán nhắc lại.

+ Trả lời ngắn gọn và chính xác: Thông thường nhân viên đại sứ quán sẽ chỉ hỏi những câu để bạn trả lời có hoặc không. Thế nên, bạn chỉ cần trả lời đúng như vậy, đừng dài dòng giải thích.

+ Trả lời thật: Bất kỳ câu hỏi nào cũng cần trả lời đúng sự thật, không được nói dối, nói quá. Vì khi nhân viên sứ quán phát hiện ra sự gian dối, chắc chắn bạn sẽ trượt và nghiêm trọng hơn còn mất cơ hội phỏng vấn visa du lịch Mỹ lần 2.

+ Với câu hỏi về gia đình, các mối quan hệ: bạn nên trả lời ngắn gọn, đầy đủ. Vì nhân viên phỏng vấn không có thời gian nghe bạn giải thích, kể lể dài dòng.

+ Tâm lý: Hãy chuẩn bị tâm lý thoải mái để tham gia buổi phỏng vấn. Điều này giúp bạn tự tin, trả lời chính xác và lưu loát.

Ngoài những chú ý trên, việc đậu visa của bạn còn có chút yếu tố may mắn. Đó chính là tâm lý của người phỏng vấn bạn khi xem xét hồ sơ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ visa du lịch Mỹ uy tín

Việc hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị đầy đủ các bước để có thể du lịch tại Mỹ sẽ thật đơn giản nếu bạn được hướng dẫn chi tiết và đầy đủ. Công ty TNHH MTV TopAsia Travel để chuyên cung cấp dịch vụ visa du lịch Mỹ. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đỗ visa ngay lần đầu tiên dưới sự giúp đỡ tận tình của nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bạn có thể liên hệ với hotline 0985 339 888 của chúng tôi nếu cần tư vấn.

Nhiều người đánh giá phỏng vấn visa du lịch Mỹ khó nhưng lại rất đơn giản. Đó chính là phong cách Mỹ. Vì vậy, chỉ cần bạn nắm rõ những yêu cầu, lưu ý, chắn chắn bạn sẽ thành công.

Trả lời