0985 339 888

Nhưng điểm không thể bỏ qua khi đi Du lịch Kim Bôi Hòa Bình

Du lịch Kim Bôi Hòa Bình là một trong nhưng nơi rất được yêu thích bởi khí hậu cũng như con người nơi đây. Thời gian đi du lịch Hòa Bình thích hợp là khi nào? Địa điểm tham quan có gì đặc biệt? Bài viết dưới đây, chúng ra sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn.

du lịch kim bôi hòa bìnhDu lịch Kim Bôi Hòa Bình

>>>>>>>>>> Xem thêm: du lịch điện biên mùa hoa ban

Du lịch Kim Bôi Hòa Bình thời gian nào?

Là một  vùng núi nên khí hậu của Kim Bôi thường xuyên mát mẻ, không quá nắng nóng ngay cả trong thời điểm cao điểm của mùa hè. 

Các bạn có thể Du lịch Kim Bôi Hòa Bình vào bất kỳ thời gian nào trong năm, chỉ cần lưu ý nếu đi vào mùa mưa bão miền Bắc (khoảng tháng 7-8) bởi thời điểm này đôi khi xảy ra sạt lở, mưa lũ nên khá nguy hiểm trong thời gian di chuyển.

Chơi gì khi đi du lịch Kim Bôi Hòa Bình

Suối khoáng Kim Bôi

Khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi độc đáo hấp dẫn bởi nguồn nước khoáng từ ngàn xưa trong vắt, không mùi, vô khuẩn.

Đến đây, du khách có thể nghỉ ngơi và tận hưởng nguồn suối nóng tuyệt vời tại khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, khách sạn Công đoàn, Vresort, hoặc các khu nhà nghỉ. Nguồn khoáng nóng phun lên từ độ sâu 175,5 m và được bơm dẫn trực tiếp vào các bể tắm phục vụ du khách.

suối khoáng kim bôi

>>>>>>>>>> Xem thêm: du lịch biển miền nam

Cửu Thác Tú Sơn

Cửu thác Tú Sơn được ví như danh thắng “đệ nhất’ xứ Mường với núi non hùng vĩ, suối thác thơ mộng, cùng khí hậu mát mẻ trong lành khiến ai đến đây cũng đều ngỡ như đang lạc bước ở Đà Lạt, hay đắm mình trong sương sớm Sapa.

Cách thành phố Hoà Bình trên 20km  khu du lịch sinh thái Cửu Thác Tú Sơn nằm trên địa phận xóm Củ, xã Tú Sơn, Kim Bôi, cạnh đường quốc lộ 12B, gần khu suối khoáng nóng Kim Bôi.

cửu thác tú sơn

Nhà máy Thủy điện Hòa Bình

Nhà máy Thủy điện Hoà Bình được xây dựng tại hồ Hòa Bình, trên dòng sông Đà thuộc miền bắc Việt Nam. 

Tại sân Nhà truyền thống Thủy điện Hòa Bình có một khối bê tông hình thang, trên đó có tấm biển thép khắc chìm dòng chữ: “Nơi lưu giữ bức thư của những người xây dựng Thủy điện Hòa Bình gửi thế hệ mai sau.

nhà máy thủy điện hòa bình

Hồ thủy điện Hòa Bình

Hồ Hòa Bình là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á. Hồ có chiều dài 70 km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện, thành phố. Trong khu vực lòng hồ có 47 đảo lớn nhỏ, trong đó có 11 đảo đá vôi với diện tích 116 ha và 36 đảo núi đất diện tích gần 160 ha.

hồ hòa bình

Thung Nai

Là một xã lòng hồ sông Đà thuộc huyện Cao Phong, nằm cách Hà Nội khoảng hơn 100km, đường vào Thung Nai sẽ đưa bạn theo hướng đi cảng Bình Than bám dọc sông Đà với khoảng 10km đường núi với cảnh sắc vô cùng đẹp.

thung nai Du lịch Kim Bôi Hòa Bình

Đền Thượng Bồng Lai

Tọa lạc tại chân núi Đầu Rồng, thuộc khu 3, thị trấn Cao Phong, Cao Phong. Cách trung tâm thành phố Hòa Bình khoảng 10km về phía nam, đền Bồng Lai (hay còn gọi là đền Thượng Bồng Lai) thờ Đệ nhị thượng ngàn tiên nương (tức Cô Đôi Thượng Ngàn) và các chư vị tiên thánh Tứ Phủ. Tương truyền, đây là nơi Cô Đôi gặp Thánh Mẫu Đệ nhị (Mẫu Thượng Ngàn) và là nơi hóa của Cô.

Du lịch Kim Bôi Hòa Bình

 

Qua bài viết trên Top asia Travel đã cung cấp cho các bạn những điều cơ bản nhất về du lịch kim bôi Hòa Bình . Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Top Asia Travel chuyên cung cấp tour trong nước, tour nước ngoài với chất lượng và giá cả hợp lý.

Trả lời