0985 339 888

Du lịch Hòa Bình Thung Nai – điểm đến không thể bỏ qua!

Du lịch Hòa Bình Thung Nai hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp kết hợp giữa sông nước và núi rừng. Thung Nai là một địa điểm thích hợp với những trải nghiệm phút giây thư giãn bên gia đình, bạn bè, lặng ngắm phong cảnh, tận hưởng thiên nhiên.Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về chuyên đi này.

Du lịch Hòa Bình Thung Nai

Du lịch Hòa Bình Thung Nai mùa nào đẹp?

Du lịch Hòa Bình Thung Nai mỗi mùa lại có một vẻ đẹp riêng, tuy nhiên vào mùa hè, khoảng tháng 5 đến tháng 8 không khí trên này rất trong lành, mát mẻ, phù hợp đến để tránh nóng.

Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần và những hôm rằm, du khách có thể được thưởng ngoạn ngắm trăng trên lòng hồ sông Đà vì trăng những ngày rằm vô cùng sáng và đẹp. Nếu bạn đi vào mùa nước cạn thì có thể thăm được động Thác Bờ, đền Thác Bờ.

Du lịch Hòa Bình Thung Nai có gì?

Suối Trạch

Một bể tắm thiên nhiên rất lý tưởng với nguồn nước trong vắt, mát lạnh mà ai đến du lịch Hoà Bình Thung Nai vào mùa hè cũng đều không thể bỏ qua. Với dòng nước suối mát lành từ thiên nhiên, chảy qua những khối đá nhấp nhô giữa lòng suối khiến cho con người ta cảm thấy vô cùng thư giãn và dễ chịu.

Du lịch Hòa Bình Thung Nai

Đền thờ Bà Chúa Thác Bờ

Đền bà Chúa Thác Bờ nổi tiếng linh thiêng lúc nào cũng tấp nập khách hành hương đến hành lễ, hầu đồng. Ngôi đền này thuộc huyện Đà Bắc, Hoà Bình, du khách muốn lên được đến đền thì phải leo hơn 100 bậc, rồi vượt qua một triền dốc thoải mới đến nơi. 

Du lịch Hòa Bình Thung Nai

Phiên chợ nổi Thác Bờ

Thung Nai cũng như biết bao các địa phương khác,có những giờ phút lao động tươi vui, nhộn nhịp. Mổi buổi sáng cuối tuần của người dân địa phương trên phiên chợ nổi Thác Bờ là mối sáng họ được trao đổi, gặp gỡ để đổi lấy những món hàng hoá, những niềm vui nho nhỏ trong ngày.

Du lịch Hòa Bình Thung Nai

Động Thác Bờ

Với hình ảnh những khối thạch nhũ muôn hình vạn trạng kỳ ảo cùng không gian yên tĩnh, động Thác Bờ cứ yên lặng đi vào lòng khách du lịch Thung Nai Hòa Bình với những ấn tượng đặc biệt như thế. Vào sâu trong động, ngắm nhìn những khối đá thạch nhũ với nhiều hình dáng khác nhau mới biết được vẻ đẹp của thiên nhiên thật kì thú và tráng lệ biết bao. 

Du lịch Hòa Bình Thung Nai

Qua bài viết trên Top asia Travel đã cung cấp cho các bạn những điều cơ bản nhất về du lịch Hòa Bình Thung Nai . Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Top Asia Travel chuyên cung cấp tour trong nước, tour nước ngoài với chất lượng và giá cả hợp lý.

Trả lời