0985 339 888

Du lịch Hàn Quốc tháng 11 có gì hấp dẫn

Du lịch Hàn Quốc tháng 11 có gì hấp dẫn

Du lịch Hàn Quốc tháng 11 là lựa chọn lý tưởng cho những ai có niềm đam mê với mùa đông tuyết trắng. Bạn say lòng trước những con đường ngập tràn lá đỏ? Bạn mong ước được ngắm ngàn bông tuyết và cảm nhận không khí hiếm khi có ở Việt Nam?

Du lịch Hàn Quốc tháng 11 có gì hấp dẫn du khách

 

Bốn mùa Hàn Quốc đều mang những vẻ đẹp riêng khó cưỡng. Đừng nghĩ du lịch Hàn Quốc tháng 11 chỉ có cái lạnh cắt da cắt thịt. Hàn Quốc tháng 11 là cả một thiên đường đang đợi bạn khám phá.

1. Mùa lá đỏ Hàn Quốc

Những con đường rợp lá đỏ là khung cảnh quen thuộc khi Hàn Quốc trở đông. Lá rụng vào thời gian từ tháng 9 đến tháng 11. Khung cảnh này tạo ra một bức tranh có sắc vàng, cam xen lẫn đỏ rực rỡ mọi nẻo đường.

https://topasiatravel.vn/?p=5528&preview=true

Mùa lá đỏ rợp mọi nẻo đường

Để ngắm lá đỏ thỏa thích, bạn nên đến những địa điểm như: Thủ đô Seoul, đảo Jeju hay Nami. Các địa điểm này được nhiều khách du lịch bầu chọn là nơi có cung đường lá đỏ đẹp nhất xứ Kim chi.

Du lịch Hàn Quốc tháng 11 nếu đến Seoul, đừng quên ghé qua đường Jeongdong – ril hay cung điện Deoksugung. Bạn sẽ phải choáng ngợp khi nhận ra toàn bộ khung cảnh đã được nhuộm bởi sắc đỏ rực rỡ.

Thiên đường du lịch Jeju cũng là điểm đến thú vị nếu chọn đến Hàn Quốc tháng 11. Cảnh rừng cây thay lá tại đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với vẻ hùng vĩ và tráng lệ. Theo đánh giá của nhiều du khách, Jeju là nơi có mùa lá đỏ rực rỡ và lộng lẫy nhất Hàn Quốc.

Ngoài ra, đảo Nami mùa lá đỏ cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng. Nếu chọn Nami là điểm du lịch tháng 11 của mình, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt hảo.

2. Các khu nghỉ dưỡng và trượt tuyết ở Hàn Quốc

Khi du lịch Hàn Quốc tháng 11, trượt tuyết là một hoạt động tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

https://topasiatravel.vn/?p=5528&preview=true

Hàn Quốc có nhiều khu trượt tuyết nổi tiếng

Ở Hàn Quốc có nhiều khu trượt tuyết khác nhau để bạn lựa chọn. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị với bất cứ du khách nào. Sau khi trượt tuyết, bạn có thể ghé qua các phòng tắm hơi Jjimjilbang.

Đã quá quen thuộc với cảnh tắm hơi công cộng trên các bộ phiam Hàn? Đây là cơ hội để bạn trực tiếp trải nghiệm hoạt động đã trở thành “đặc sản” của Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc tháng 11 – mùa của những lễ hội sôi động

Thời tiết tuy có hơi se lạnh những đừng vì thế mà không tham dự những lễ hội tuyệt vời sau:

1. Lễ hội cá chỉ vàng Bangeo

Được tổ chức từ 12 – 15/11 hàng năm, lễ hội cá chỉ vàng là một trong những lễ hội mùa đông được mong đợi nhất. Bangeo Festival tổ chức tại cảng Moseulpo, khi tham dự bạn có thể tham gia nhiều hoạt động lý thú.

https://topasiatravel.vn/?p=5528&preview=true

Lễ hội cá chỉ vàng Bangseo

Xem một cuộc diễu hành tàu, thi câu cá hay bắt cá bằng tay trần,… Tất cả sẽ có tại Moseulpo nếu bạn du lịch Hàn Quốc tháng 11.

2. Lễ hội kim chi tại Gwangju

Tổ chức thường niên vào 18-22/11 tại Gwangju Kimchi Town, đây là cơ hội để bạn tiếp xúc với nền ẩm thực truyền thống Hàn Quốc. Không chỉ được thưởng thức vô vàn loại kim chi khác nhau, bạn còn được tham gia làm kim chi trực tiếp.

https://topasiatravel.vn/?p=5528&preview=true

Lễ hội kim chi với nhiều hoạt động lý thú

Ngoài ra, các món ăn từ kim chi ở khắp nơi trên thế giới cũng có mặt tại lễ hội. Chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn chắc chắn sẽ rất thú vị đấy.

Những lưu ý khi du lịch Hàn Quốc tháng 11

Tháng 11 là lúc nhiệt độ có thể xuống rất thấp. Do đó, để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi, nên chuẩn bị kỹ lưỡng các dụng cụ cần thiết.

Luôn nhớ mang theo áo khoác dầy, gang tay, mũ len và tất. Nên chọn giày boots giữ ấm để đảm bảo gió lạnh không ảnh hưởng đến chân. Có thể chuẩn bị túi sưởi hay miếng giữ nhiệt mỗi khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Phải giữ ấm kỹ tai và mũi để bảo vệ đường thở trước mùa đông giá rét.

Du lịch Hàn Quốc tháng 11 có vô vàn những trải nghiệm lý thú. Lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn và đáng nhớ hơn.

Trả lời