1900 636 626

Du lịch Hàn Quốc – lễ hội hoa anh đào

Du lịch Hàn Quốc – lễ hội hoa anh đào ngập tràn sắc xuân

Du lịch Hàn Quốc tháng 4 sẽ là thời điểm thích hợp để chiêm ngưỡng sắc hồng tinh tế của hoa anh đào. Hoa anh đào Hàn Quốc mang một vẻ nhẹ nhàng và tinh tế rất riêng. Nếu chọn Hàn Quốc tháng 4, chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp ấy.

Du lịch Hàn Quốc tháng 4 – ngập trong sắc anh đào

https://topasiatravel.vn/?p=5519&preview=true

Hoa anh đào nở ngập tràn tháng 4

Ở Hàn Quốc, hoa anh đào nở vào tháng 3. Tuy nhiên phải sang đến tháng 4, anh đào mới bắt đầu nở rộ và thắm nhất. Nếu muốn ngắm và có những bức hình lung linh thì không thời điểm nào hợp lý hơn du lịch Hàn Quốc tháng 4. Cả xứ Kim chi trong tháng 4 được nhuộm hồng bởi nhiều lễ hội hoa anh đào diễn ra khắp nơi.

Đến lễ hội hoa nào khi du lịch Hàn Quốc tháng 4

1. Lễ hội hoa Jinhae ở Gyeongsangnam

Là một trong những lẽ hội hoa anh đào hoành tráng nhất Hàn Quốc, đây là nơi thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Lê hội hoa Jinhae nhất định phải được thêm vào list những địa điểm du lịch Hàn Quốc tháng 4 của bạn.

Được tổ chức trong khoảng 10 ngày đầu tháng 4, bên cạnh sắc đẹp của hoa, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác. Bắn pháo bông, duyệt binh, diễu hành,… và vô số những hoạt động ngoài trời sẽ được tổ chức đế phục vụ du khách.

Đừng quên mua vé lên chiếc tàu nhỏ chạy xuyên qua 2 hàng anh đào để ngắm lá hoa bay. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ khiến chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn thêm phần thi vị.

2. Lễ hội hoa Seoul

https://topasiatravel.vn/?p=5519&preview=true

Lễ hội hoa Jinhea

Chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn hạn chế về mặt thời gian và không thể đến Jinhae? Đừng lo, ngay tại Seoul cũng có một địa điểm ngắm hoa đẹp không kém. Đảo cát Yeuido giống như một khu vui chơi công cộng thích hợp cho những hoạt động tập thể.

https://topasiatravel.vn/?p=5519&preview=true

Anh đào Seoul nổi tiếng khắp nơi

Để ngắm anh đào đúng chuẩn Hàn Quốc, nên đem theo đồ ăn, khăn trải và biến chuyến đi thành một cuộc pinic nhỏ. Ngồi dưới tán hoa và hàn huyên tâm sự sẽ giúp tâm hồn bạn thư thái và nhẹ nhõm hơn.

Yeuido nằm gần sông Hàn với vô vàn tụ điểm giải trí. Nếu đã ngắm hoa mà vẫn muốn tung tăng thì nơi đây không hề thiếu những địa điểm lý thú.

3. Lễ hội hoa anh đào trên đảo Jeju

Jeju là hòn đảo nổi tiếng với biển xanh, cát vàng và khí hậu mát mẻ. Du lịch Hàn Quốc tháng 4 ở Jeju còn là cách để bạn thưởng thức một trong những lễ hội hoa lớn nhất xứ Kim chi.

https://topasiatravel.vn/?p=5519&preview=true

Hoa anh đào ở đảo thiên đường

Đến tháng 4 hàng năm, du khách mọi nơi lại nô nức về Jeju để thưởng hoa anh đào. Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, Jeju có 2 lễ hội hoa nổi bật nhất. Một là ở Jeonnong – ro ở phía bắc đảo Jeju và một ở Noksanro nằm tại phái nam đảo. Trong đó, đường hoa đẹp hơn cả là Noksanro.

Tại đây, không chỉ có sắc hồng anh đào mà còn có cả những cánh đồng cải vàng mượt bất tận. Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp này có thể níu chân mọi du khách dù mới chỉ lần đầu trải nghiệm.

4. Ngắm anh đào ở Gyeongju

Vọng lâu Bomun nằm bên bờ hồ Bomun tĩnh lặng là một trong những điểm ngắm hoa anh đào được yêu thích nhất. Mọi du khách khi đến Gyeongju đều mong muốn một lần đặt chân lên vọng lâu và cảm nhận hương vị đất trời. Không gian nơi đây trở nên diễm lệ hơn với những cây anh đào khoe sắc thắm mỗi dịp xuân về.

https://topasiatravel.vn/?p=5519&preview=true

Vọng gác anh đào Gyeongju

Hàng năm, cuộc thi Marathon Cherry Blossom được tổ chức trùng với mùa anh đào tại Gyeongju cũng là một trong những điểm thú vị.

Muốn thưởng thức sắc hoa anh đào cùng hàng loạt các lễ hội mùa xuân hấp dẫn? Du lịch Hàn Quốc tháng 4 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Khung cảnh Hàn Quốc sang xuân luôn đem lại nhiều lý thú cho dù bạn đã đến đất nước này bao nhiêu lần chăng nữa.

 

 

Trả lời