0985 339 888

Kinh nghiệm Du lịch Đầm Đa Hòa Bình- Những điểm không thể bỏ qua

Đầm Đa là khu du lịch nổi tiếng, nằm thuộc xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình, được biết đến là một quần thể hang động, núi non và rất nhiều ngôi chùa linh thiêng. Du lịch Đầm Đa Hòa Bình có gì đặc biệt? Đi đến đây thời gian nào thích hợp? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn để biết thêm thông tin chi tiết.

Du lịch Đầm Đa Hòa Bình

Du lịch Đầm Đa Hòa Bình mùa nào đẹp?

Thời tiết khí hậu ở Đầm Đa khá thuận lợi, vì thế bạn có thể thực hiện chuyến đi vào bất cứ thời gian nào trong năm cũng đều được. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Đầm Đa Hòa Bình  bạn nên đi vào 2 thời điểm đó là:

  •  Mùa lễ hội: Bạn có thể đi vào thời gian đầu năm hoặc cuối năm, vì lúc này ở Đầm Đa có diễn ra rất nhiều lễ hội sôi nổi, thú vị, trong đó nổi bật nhất phải kể đến lễ hội đầu năm mùng 4 tháng giêng (Âm lịch) và các lễ hội trong tháng 2
  •  Du lịch Đầm Đa mùa hè: Đây là thời điểm lý tưởng nên du lịch Đầm Đa để tránh nóng. Bởi cho dù nhiệt độ bên ngoài nóng như nào, thì bên trong các hang động ở Đầm Đa vẫn luôn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu. 

Địa điểm du lịch Đầm Đa Hòa Bình

Hang động, đền thờ ở Đầm Đa Hòa Bình

Đầu tiên khi đến với Đầm Đa, việc đầu tiên bạn làm đó là đi khám phá các ngôi đền chùa, hang động, núi đá ở Đầm Đa. Bởi nơi đây nổi tiếng với rất nhiều hang động đẹp, mang vẻ đẹp huyền bí và những di tích mang giá trị về văn hóa – lịch sử, tâm linh, vì thế các hang động ở đây luôn thu hút rất nhiều khách du lịch và trở thành những địa điểm du lịch Đầm Đa Hòa Bình.

Những hang động nổi bật nhất ở Đầm Đa phải kể đến như: Đền Trình, động Long Mẫu, động Ông Hoàng Bảy, chùa Châu Sơn (Ngôi chùa lớn nhất tại Đầm Đa), động Bình An (Thờ Quan Thế Âm Bồ Tát), đệ nhị Sơn Động (Thờ quan Giám Sát), động Tiên Sơn (Thờ Mẫu Thượng Ngàn), động Tam Tòa…

Du lịch Đầm Đa Hòa Bình

Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên ở Đầm Đa Hòa Bình

Bên cạnh những địa điểm tham quan du lịch Đầm Đa Hòa Bình thì vẻ đẹp thiên nhiên, đồi núi nơi đây cũng là điểm nhấn ấn tượng cho du khách. Với những rừng cây to, rợp bóng mát, khi đến đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian trong lành, dễ chịu rất thích hợp để thư giãn.

Câu cá ở Đầm Đa Hòa Bình

Du lịch Đầm Đa Hòa Bình không thể bỏ qua chuyến câu cá thú vị. Có một đầm nước lớn, với diện tích rộng lên tới 20ha, chạy dài hoảng hơn 1,5km, là nơi lý tưởng cho du khách có thể câu cá thư giãn

Du lịch Đầm Đa Hòa Bình

Qua bài viết trên Top asia Travel đã cung cấp cho các bạn những điều cơ bản nhất về du lịch Đầm Đa Hòa Bình . Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Top Asia Travel chuyên cung cấp tour trong nước, tour nước ngoài với chất lượng và giá cả hợp lý.

Trả lời