1900 636 626

Đi du lịch Thái Lan nên đi tour hay tự túc?

Ai cũng muốn đi du lịch theo những tiêu chí vừa xịn, vừa tốt vừa phải chăng. Thái Lan là đất nước đạt chuẩn các tiêu chuẩn của hầu hết tất cả mọi người. Với những tiếng tăm vang xa về ẩm thực, vui chơi cũng như tham quan thắng cảnh thì Thái Lan được xếp top 1. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng du lịch Thái lan nên đi tour hay tự túc. Và dưới đây là câu trả lời.

du lịch thái lan nên đi tour hay tự túc

Du lịch Thái Lan nên đi tuor hay tự túc

>>>>>>>>>> Xem thêm: Tour Du Lịch Thái Lan – PHUKET – Đảo Phi Phi 4N3Đ

Đi du lịch Thái Lan nên đi tour hay tự túc?

Du lịch Thái Lan theo tour:

Nếu bạn đi du lịch Thái Lan theo tour, bạn chỉ cần đóng một khoản tiền và gửi giấy tờ cần thiết và đi theo lịch trình định sẵn là được đi thôi.

Với hình thức áp dụng đi du lịch Thái Lan theo tour này bạn chỉ cần chuẩn bị hành lý và trả một khoảng tiền cho chuyến đi là xong. Mọi giấy tờ hay thủ tục khác đã có bên dịch vụ cung cấp và đáp ứng cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng là mình có quên cái gì hay quên cái kia hay không. Như vậy, chỉ cần tận hưởng chuyến đi của mình mà không cần mất ngủ nhé.

du lịch thái lan theo tuor

>>>>>>>>>>> Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan

Lợi ích khi đi du lịch Thái Lan theo tour:

Đi du lịch Thái Lan nên đi tour hay tự túc, bạn sẽ trả lời được câu hỏi này khi biết được lợi ích của từng hình thức du lịch Thái Lan khác nhau này. Dưới đây là vài lợi ích khi đi du lịch Thái Lan theo tour.

Mọi thủ tục, giấy tờ, vé máy bay khứ hồi đều do bên du lịch chuẩn bị cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề thủ tục này.

Chỉ cần chuẩn bị quần áo, sức khỏe tốt và đi lên máy bay đúng giờ để trải nghiệm Thái Lan đầy thú vị.

Phương tiện đưa đón sẵn sàng và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đi lại. Tuy nhiên bạn lại không thể lựa chọn dịch vụ nếu như trong lịch trình của tour du lịch không có. Trong những thời gian rảnh cũng như tự do khám phá thì bạn tự mình xoay sở và khi ấy có hơi bất tiện, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần.

Ngoài ra, bạn được hưởng dịch vụ ăn uống mỗi ngày, mỗi bữa tuy nhiên lại không được lựa chọn những món ăn mình thích hay loại bỏ những món ăn bị dị ứng.

tại sao nên đi tuor thái lan

Tại sao không nên đi du lịch Thái Lan theo tour?

Việc đi du lịch Thái Lan nên đi tour hay tự túc luôn là lựa chọn khó quyết định nhất dành cho bạn. Bởi vì cái gì cũng có hai mặt của nó. Nếu có lợi ích thì cũng sẽ có điểm chưa hài lòng.

Mất tự do đi lại và không thể khám phá theo ý muốn của mình. Gần như phải đi theo một lịch trình cố định.
Một số địa điểm trong tour có vẻ nhàm chán với bạn và bạn không hứng thú với nó thì không làm gì khác được, vì mọi thứ đã được lên lịch sẵn và không thể thay đổi vì ảnh hưởng đến quyền lợi của những người trong đoàn. Vì thế cần cân nhắc và lựa chọn tour du lịch Thái Lan uy tín và chất lượng để không mang bức xúc về nhà.

Du lịch Thái Lan tự túc:

Du lịch Thái Lan nên đi tour hay tự túc? Có rất nhiều người lựa chọn đi du lịch tự túc. Đơn giản là bởi vì có thể kiểm soát cũng như tự do bơi nhảy tại các địa điểm du lịch tại Thái Lan, mặc dù mọi thứ đều phải tự lo từ A – Z. Sẽ có rất nhiều vấn đề bạn cần phải chuẩn bị kĩ càng để lên cho chuyến đi được thuận lợi và an toàn nhất.

du lịch thái lan tự túc

Nếu đi du lịch Thái Lan tự túc bạn cần:

Tự mình tìm hiểu địa điểm du lịch và lên lịch trình cho bản thân từ trước khi đi lên máy bay.

Tự tìm kiếm khách sạn để ở, địa điểm ăn uống, các địa điểm vui chơi khác.
Cân đối ngân sách sao cho hợp lý và đủ chi phí trở về an toàn.

Nên nhớ cần chuẩn bị sẵn những điều như đi du lịch Thái Lan cần lưu ý gì, hay những kinh nghiệm du lịch Thái Lan cần có thêm vào cẩm nang của bạn. Tất cả những điều cần biết khi đi du lịch Thái Lan nên mang theo gì đều không là thừa với bạn cho một chuyến đi vui vẻ.

Khác với đi du lịch Thái Lan theo tour, du lịch bụi bạn sẽ phải tự book vé máy bay, tự đặt phòng khách sạn, tự lo thủ tục giấy tờ và nếu như có phát sinh vấn đề thật khó để giải quyết. Nên nhớ, thủ tục làm hộ chiếu trước chuyến đi của mình càng sớm càng tốt nhé, bên cạnh đó cần lưu ý những phong tục và nền văn hóa về Thái Lan để không trở thành người kì thị trong mắt người dân Thái.

Ngoài ra, cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối với những trường hợp xấu có thể xảy ra. Mất giấy tờ thì phải làm sao, tại nạn ngoài ý muốn, lạc đường, …

Bây giờ thì bạn đã biết đi du lịch Thái Lan nên đi tour hay tự túc chưa? Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn!

Qua bài viết trên Top asia Travel đã cung cấp cho các bạn những điều cơ bản nhất về du lịch Thái Lan nên đi tour hay tự túc . Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Top Asia Travel chuyên cung cấp tour trong nước, tour nước ngoài với chất lượng và giá cả hợp lý.

Trả lời