1900 636 626

Đi du lịch Thái Lan cần giấy tờ gì?

Thái Lan điểm đến hấp dẫn của mọi người yêu thích du lịch. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được khi đi du lịch Thái Lan cần giấy tờ gì. Dưới đây, Top Asia Travel sẽ hướng dẫn các bạn những giấy tờ cần mang theo khi chuẩn bị xách vali lên máy bay.

Đi du lịch Thái Lan cần giấy tờ gì

Đi du lịch Thái Lan cần giấy tờ gì?

>>>>>>>>> Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan

Đi du lịch Thái Lan cần giấy tờ gì?

Có phải bạn vừa đăng kí được một tour du lịch Thái Lan giá rẻ không? Hay bạn đang cân nhắc và lựa chọn nên đi tour du lịch Thái Lan nào thì hợp với túi tiền của mình. Nhưng việc đi du lịch có quá phiền phức không khi cần có một đống thứ phải chuẩn bị. Và đi du lịch Thái lan cần giấy tờ gì cho hành trình xuyên quốc gia nhỉ?

Dù là người lớn hay trẻ em, bạn cũng cần phải nhớ những loại giấy tờ sau cần mang theo khi đi bất kì chuyến du lịch xuyên quốc gia nào:

Mang theo hộ chiếu (passport) bản chính và còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày đi và cần xin visa nhập cảnh Thái Lan đối với những người có trường hợp lưu trú trên 30 ngày trở lên. Nếu bạn là người công vụ hay có hộ chiếu Ngoại giao thì bạn vẫn phải mang theo quyết định gốc của cơ quan.
Nếu bạn là một Việt Kiều hoặc là người nước ngoài đi theo tour du lịch Thái Lan từ Việt Nam cũng cần phải mang theo bản gốc hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam, visa nhập cảnh Thái Lan nếu hộ chiếu người đó thuộc những nước chưa được miễn Visa nhập cảnh Việt Nam và Thái Lan.

Cần lưu ý thật kĩ khi đi du lịch Thái Lan cần giấy tờ gì để không bị trường hợp đã book vé máy bay mà mới phát hiện ra chưa đủ giấy tờ hoặc thiếu giấy tờ và phải làm lại thì chuyến bay của bạn sẽ không được thuận lợi.

Một điều cần lưu ý khi đi du lịch Thái Lan cần giấy tờ gì như Chứng minh nhân dân hay bản sao hộ chiếu cũng cần phải chuẩn bị kĩ cho vào ví thật chắc chắn nhé.

Hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp này thay vì bạn có thể có thể quên mang theo chứng minh nhân dân (CMND) bất cứ lúc nào, là bạn có thể chụp ảnh hai mặt của CMND lại. Nhớ là phải chụp thật kĩ, thật sắc nét, thật rõ ràng từng chữ và lưu trong máy ảnh hoặc điện thoại phòng trường hợp cần thiết.

Lúc cần thiết bạn có thể đưa nó đi in để không bị vướng phải trường hợp rủi ro nào.

Tóm lại khi đi du lịch Thái lan cần giấy tờ gì? Cần chứng minh thư, bản sao, Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng và bản sao hộ chiếu nếu có, visa nếu có, và các giấy tờ tùy thân khác như visa tái nhập, visa nhập cảnh, …

Tại các tụ điểm du lịch thường xảy ra rất nhiều vụ trộm cắp, chính vì vậy bạn cần lưu ý kiểm tra thường xuyên cũng như bảo quản đồ đạc quan trọng cẩn thận trong trường. Nếu gặp phải trường hợp không đáng có xảy ra, nên gọi điện cho Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan hoặc tổng cục du lịch Thái Lan để giải quyết nhanh chóng nhất có thể nhé.

Trên đây là những lưu ý khi đi du lịch Thái Lan cần giấy tờ gì và những lưu ý cần thiết chuẩn bị cho một hành trình mới và hấp dẫn. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

LIÊN HỆ: 

TOP ASIA TRAVEL

– ĐC: 1096 Võ Văn Kiệt P6 Q5 TP HCM

– Phone: 0985 339 888 – 0931 939 888
– Email: info@topasiatravel.com.vn
– Website: www.topasiatravel.vn

Trả lời