0985 339 888

Bạn Đã Biết Du Lịch Nước Ngoài Nên đi đâu chưa?

Bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài, nhưng lại không biết nên đi  nước nào có nhiều thắng cảnh đẹp, món ăn ngon… Do vậy thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi du lịch nước ngoài nên đi đâu chính là giới thiệu các địa điểm đi du lịch nổi tiếng vào bốn mùa.

1. DU LỊCH NƯỚC NGOÀI NÊN ĐI ĐÂU VÀO MÙA XUÂN?

Mùa xuân là thời tiết đẹp nhất các mùa trong năm, báo hiệu sự chuyển giao năm cũ và năm mới. Để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tuyết rơi thì bạn có thể đến Nhật Bản. Khi đến với Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua việc tham quan núi Phú Sĩ. Núi Phú Sĩ được xem như biểu tượng của đất nước với tuyết phủ quanh năm. Theo quan niệm của người Nhật thì núi Phú Sĩ mang đến sự bình an, tốt lành cho họ. Bạn có thể đến, trải nghiệm và cầu sự may mắn.

Núi Phú Sỹ

Ngắm cảnh tuyết rơi quanh năm ở núi Phú Sĩ

Ngoài ra bạn có thể đến đất nước Hàn Quốc với những bộ phim lãng mạn, tình cảm. Chắc chắn khi đến Hàn Quốc thì bạn không nên bỏ lỡ việc tham quan đảo Jeju. Đây là nơi có phong cảnh núi non rất hữu tình, sự hòa hợp giữa thiên nhiên và đát trời;  được mệnh danh như hòn đảo Hawai thu nhỏ.

2. DU LỊCH NƯỚC NGOÀI NÊN ĐI ĐÂU VÀO MÙA HÈ?

Để tránh sự nắng nóng vào mùa hè ở Việt Nam thì lựa chọn đi du lịch nước ngoài là hoàn toàn hợp lý. Đi du lịch vào mùa hè này  thì bạn không nên bỏ qua đất nước Singapore. Bởi lúc này trời ít mưa và khí hậu rất mát mẻ. Đến với Singapore thì bạn không nên bỏ qua việc tham quan công viên River Safari vì ở đây có rất nhiều nhiều thú vị và độc đáo.

 

Công viên River Safari ở Singapore với nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá

Công viên River Safari ở Singapore với nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá

Khi đến Singapore thì bạn có thể đi sang Malaysia, bởi hai đất nước này khá gần. Đến Malaysia thì không thể nhắc đến thủ đô Kuala Lumpur. Đây là nơi trung tâm thành phố và có rất nhiều cảnh đẹp để bạn tham quan.

3. MÙA THU THÌ ĐẾN QUỐC GIA NÀO DU LỊCH?

Khi đi du lịch nước ngoài vào mùa thu thì không thể không nhắc đến đất nước Ý. Ý nối tiếng với nền ẩm thực ngon và có nhiều công trình, kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Nhắc đến Ý là ta sẽ nghĩ ngay đến thành phố Rome. Đây là tượng trưng cho nước Ý và nhiều phong cảnh đẹp. Thật là đáng tiếc nếu bạn đến Ý mà không tham quan thành phố Rome.

Thành phố Rome ở Ý

Thành phố Rome ở Ý giúp bạn không phải suy nghĩ du lịch nước ngoài nên đi đâu

 Nếu bạn không thể đến Ý thì bạn có thể đến nước Úc. Mùa thu là được đánh giá là thời điểm đẹp nhất của nước Úc với nhiều bãi biển, thắng cảnh đẹp. Đến nước Úc bạn có thể ngắm nhìn một loại san hô nổi tiếng  với vẻ đẹp độc đáo, kỳ là đó là san hô Great Barrier Reef.

4. DU LỊC NƯỚC NGOÀI NÊN ĐI ĐÂU VÀO MÙA ĐÔNG?

Mùa đông thời tiết bắt đầu lạnh, báo hiệu một năm cũ chuẩn bị kết thúc và chuẩn bị một kì nghỉ thật thoải mái. Vào mùa đông thì bạn có thể đi du lịch ở Canada. Địa điểm du lịch hấp dẫn ở Canada chính là Quebec.

Ở Quebec chính ta sẽ được tham quan lễ hội mùa đông Quebec lớn nhất thế giới và kéo dài trong 17 ngày. Ở đó có rất nhiều hoạt động vui nhộn và khi đến đó bạn sẽ cảm thấy rất nhiều điều thú vị, bất ngờ.

Quebec là thành phố có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng và độc đáo

Quebec là thành phố có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng và độc đáo

Nếu bạn không thích Canada thì bạn có thể tham quan Hương Cảng ở Hong Kong. Đến với Hương Cảng, bạn sẽ cảm nhận được sự náo nhiệt, sầm uất, sự phát triển nơi đây. Đặc biệt bạn sẽ được tham gia lễ hội  pháo hoa. Cho nên nơi đây sẽ mang đến nhiều bất ngờ và mới lạ.

Mong rằng với những thông tin bài viết sẽ giúp bạn xác định được du lịch nước ngoài nên đi đâu và có kì nghỉ thật vui vẻ. Để tham khảo nhiều tour du lịch thú vị trong và ngoài nước, đừng quên truy cập vào website: https://topasiatravel.vn hoặc gọi điện theo số hotline: 0931.393.888 để được tư vấn.

Địa chỉ

TOP ASIA TRAVEL

☎Phone: 0888281828 – 0931939888

?Email: info@topasiatravel.com.vn

?Trang web:  www.topasiatravel.vn   

Xem thêm các tour du lịch nước ngoài tại đây!

Tour Du Lịch Nhật Bản 5 ngày

Tour Du Lịch Singapore – Indonesia – Malaysia 6 ngày

 

 

Trả lời